Tin tức - Hoạt động

Ban Tổ chức phổ biến luật thi, giải đáp thắc mắc về cuộc thi “Sáng tạo Robot Trường Đại học GTVT TP. HCM 2015”

(Cập nhật ngày:23/03/2017)
Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM phát huy tính sáng tạo, tiếp cận và làm chủ công nghệ, Nhà trường chính thức phát động cuộc thi “Sáng tạo Robot Trường Đại học GTVT TP. HCM 2015” với chủ đề “ROBO-PICK”.

Ngày 19/7/2015, tại phòng E.001, Ban tổ chức đã gặp mặt phổ biến luật thi, giải đáp thắc mắc về cuộc thi "Sáng tạo Robot Trường ĐH GTVT TP. HCM" cho các đội chơi.

Phát biểu tại buổi gặp mặt các đội thi, PGS.TS. Nguyễn Văn Thư, Hiệu trưởng cho rằng cuộc thi là một sân chơi rất hữu ích dành cho sinh viên. Qua đó khuyến khích phong trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên và Nhà trường sẽ tạo điều kiện tối đa để các đội thi tốt và thầy cũng mong muốn cuộc thi này trở thành hoạt động thường niên của Trường. 

Ban tổ chức gặp mặt sinh viên giải đáp thắc mắc về cuộc thi "Sáng tạo Robot Trường ĐH GTVT TP. HCM"

Tại buổi gặp mặt, ThS. Trần Công Trí trình bày quy chế và thể lệ cuộc thi và Ban Tổ chức đã trình diễn demo 2 robot cho các đội chơi tham khảo. Sinh viên cũng hỏi về luật thi và cách thức chế tạo robot. Sắp tới, Ban tổ chức sẽ tổ chức buổi hướng dẫn giải đáp những khó khăn trong quá trình làm robot cho sinh viên.

Sinh viên đặt câu hỏi cho Ban Tổ chức

ThS. Trần Công Trí trình bày quy chế và thể lệ cuộc thi

Trình diễn demo robot

 

Các tin đã đưa
TÌM KIẾM
CÁC WEBSITE KHÁC
THỐNG KÊ
Số lượt truy cập:


Số người online: