Tin tức - Hoạt động

HỘI TRẠI “ SẮC MÀU KHOA CƠ KHÍ 2015”

(Cập nhật ngày:19/01/2017)
Chào mừng Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải TP. Hồ Chí Minh kỷ niệm 27 năm hình thành và phát triển 18/05/1988 – 18/05/2015. Ngày 16 và 17/5/2015 Đoàn Khoa Cơ Khí tổ chức hội trại “Sắc Màu Khoa Cơ Khí” tại khu tưởng niệm các Vua Hùng Quận 9, Tp. HCM. Với sự tham gia của hơn 100 sinh viên đến từ khoa Cơ Khí cùng với cựu sinh viên, hội trại “Sắc Màu Khoa Cơ Khí “đã diễn ra thành công và tốt đẹp.

Hội trai là nơi để các bạn sinh viên giao lưu, học hỏi và tỏa sáng tài năng của mình. Bên cạnh đó các bạn trại sinh đã cháy hết mình với các phần thi và trò chơi như: trang trí trại, thế kế cờ trại, mật thư, trò chơi vận động, đố vui, biểu diễn thời trang, đốt lửa trại, nhảy sạp…Thông qua thử thách các bạn trại sinh đã thiện hiện được tinh thần đoàn kết cùng kĩ năng làm việc nhóm để đem về chiến thắng một cách xuất sắc. Các bạn đã quên đi giây phút học tập căng thẳng trên giảng đường mà hòa mình vào không khí vui nhộn, tưng bừng của hội trại.

Các trại viên tham gia trò chơi vận động

Sau 2 ngày cùng nhau trải nghiệm Hội Trại đã kết thúc trong sự tiếc nuối của các bạn trại sinh. Hội trại đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các bạn trại sinh. Đây là sân chơi bổ ích dành cho các bạn Đoàn viên nhằm phát huy tinh thần năng động, sáng tạo, bản lĩnh. Bên cạnh đó góp phần thúc đẩy công tác đoàn của khoa ngày càng vững mạnh.

Đốt lửa trại

Các tin đã đưa
TÌM KIẾM
CÁC WEBSITE KHÁC
THỐNG KÊ
Số lượt truy cập:


Số người online: