Tin tức - Hoạt động

Đội tuyển Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM xuất quân tham gia Cuộc thi Lái xe sinh thái - Tiết kiệm nhiên liệu Honda 2015

(Cập nhật ngày:18/01/2017)
Cuộc thi Lái xe sinh thái - Tiết kiệm nhiên liệu Honda là sân chơi nơi những người tham gia sử dụng những ý tưởng và kỹ thuật cho động cơ xe máy Honda nhằm cạnh tranh về hiệu suất tiêu hao nhiên liệu với thử thách “Bạn có thể đi được bao nhiêu km với 1 lít xăng?”

Năm nay, có 93 đội dự thi ở thể loại “Xe tự chế - Học sinh, sinh viên các trường”. Đội tuyển Khoa Cơ khí Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM tham gia gồm 10 sinh viên và 1 giảng viên hướng dẫn với 2 đội HCMUTRANS 01 (xe tự chế dự kiến chạy được hơn 500km/1 lít xăng) và đội HCMUTRANS 02 (xe tự chế dự kiến chạy được hơn 300km/1 lít xăng). 

Tại buổi lễ ra quân, đại diện Ban Giám hiệu, Ban chủ nhiệm khoa, các phòng ban, Đoàn Trường và các thầy cô trong khoa Cơ Khí đã quan tâm và hỗ trợ vật chất cho đội tuyển. Đây là niềm động viên khích lệ cho đội tuyển tự tin tranh tài với quyết tâm đạt thành tích tốt nhất trong cuộc thi diễn ra vào tháng 4 năm 2015 tại Hà Nội. 

PGS. TS Đồng Văn Hướng, Phó hiệu trưởng kiêm Trưởng khoa Cơ khí
chúc đội tuyển dành thành tích tốt nhất trong cuộc thi

Món quà của Khoa Cơ Khí dành cho đội tuyển 

Lãnh đạo trường, lãnh đạo khoa, phòng ban và Đoàn trường chụp ảnh lưu niệm cùng đội tuyển tham dự

Sản phẩm dự thi của đội tuyển

Các tin đã đưa
TÌM KIẾM
CÁC WEBSITE KHÁC
THỐNG KÊ
Số lượt truy cập:


Số người online: