Tin tức - Hoạt động

Khoa Cơ Khí tổ chức Lễ xuất quân cuộc thi “Lái xe sinh thái – tiết kiệm nhiên liệu Honda EMC 2014”

(Cập nhật ngày:18/01/2017)
Với mục đích nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, cải thiện tính tiết kiệm của các xe gắn máy hiện nay, Honda Việt Nam đã tổ chức cuộc thi mang tên “Lái xe sinh thái – tiết kiệm nhiên liệu Honda EMC” lần thứ 5 tại Việt Nam.

 

Cuộc thi năm nay gồm 135 đội thi, với 76 đội thi từ hơn 30 trường Đại học, cao đẳng tham gia tranh tài và đội tuyển của trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM có 11 thành viên với chiếc xe mang tên “HCMUTRANS” dự kiến chạy được hơn 300km/1 lít xăng. 

Các thành viên trong đội tuyển và các thầy hướng dẫn

Sau hơn 3 tháng miệt mài thiết kế, chế tạo và thử nghiệm, ngày 10/3/2014, Khoa Cơ Khí tổ chức buổi lễ xuất quân đội thi “HCMUTRANS” lên đường tham gia thi đấu tại Hà Nội vào ngày 23/3/2014.
 

Món quà động viên từ PGS. TS Đồng Văn Hướng, Phó hiệu trưởng, Trưởng khoa Cơ Khí và Trung tâm dạy nghề GTVT Viễn Đông dành cho đội tuyển

 

Trong buổi lễ có sự quan tâm và hỗ trợ cả về tinh thần lẫn vật chất từ Ban giám hiệu, Ban chủ nhiệm khoa, các phòng ban, đoàn trường và các thầy cô trong khoa Cơ Khí, đó là niềm động viên khích lệ to lớn cho đội tuyển nhà trường tự tin tranh tài trong cuộc thi.
 

Lãnh đạo trường, lãnh đạo khoa, phòng ban và Đoàn trường chụp ảnh lưu niệm cùng đội tuyển tham dự

 

Lễ xuất quân năm nay còn là động lực cho các bạn sinh viên tiếp tục tham gia ở năm tiếp theo và phát huy phong trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên.

Các tin đã đưa
TÌM KIẾM
CÁC WEBSITE KHÁC
THỐNG KÊ
Số lượt truy cập:


Số người online: